Mazda BT50 Ưu Đãi Cuối năm : Giá từ 580 Triệu đồng

Ưu đãi giá 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản xe Mazda BT-50 là chương trình của Thaco Mazda Hưng Yên dành cho mẫu bán tải thương hiệu Nhật nhân dịp cuối năm.

Nhu cầu về việc đi lại và di chuyển đồ đạc của người dân luôn tăng cao một cách đột biến mỗi dịp năm hết Tết đến. Nhưng thay vì sử dụng dịch vụ vận chuyển chi phí cao và ít tính chủ động, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn mua xe bán tải để vừa phục vụ việc đi lại về lâu về dài, vừa có thể linh động sắp xếp, di chuyển đồ đạc vào bất cứ lúc nào họ mong muốn. Vào lúc này, Mazda BT-50 trở thành cái tên sáng giá khi vừa đáp ứng yêu cầu về ngoại thất vừa đảm bảo sức mạnh động cơ và khả năng tải nặng đúng chất một mẫu bán tải.


Mazda BT-50 nhập khẩu từ Thái Lan đang được Thaco phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản, mỗi phiên bản đều có những trang bị đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm: 3.2 Premium AT; 2.2 Luxury AT; 2.2 Deluxe AT; 2.2 Standard MT. Hiện tại, giá bán sau ưu đãi của Mazda BT-50 là từ 580 triệu đồng, mức giá tốt nhất của mẫu xe này từ trước tới nay và cũng là giá bán hấp dẫn nhất phân khúc xe bán tải dịp cuối năm.

Bảng giá xe Mazda BT50:


Thông tin chi tiết về các phiên bản xe Mazda BT50:
Chia sẻ Google Plus

About Mazda Long Biên

    Google Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

HOTLINE: 0938.900.193
Gọi điện ngay
Gửi tin nhắn